Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. / TS. Nguyễn Thế Phán chủ biên. - Nguyễn, Thế Phán.
Trình bày khái quát về văn bản, chức năng, phân loại những yêu cầu chung và qui trình soạn thảo văn bản. Sử dụng ngôn ngữ, tạo lập văn bản và trình bày nội dung văn bản. Soạn thảo văn bản qui phạm pháp luật, tác nghiệp hành chính, quản trị doanh nghiệp, quản lí kinh tế doanh nghiệp.