Đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty / Nguyễn Mạnh Quân - Nguyễn, Mạnh Quân
Trình bày những vấn đề lí luận về đạo đức kinh doanh, các triết lí đạo đức trong kinh doanh và các nghĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty. Trình bày phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh và vận dụng trong quản lý, xây dựng phát triển văn hoá công ty, đồng thời giới thiệu một số tình huống điển hình về đạo đức kinh doanh