Giáo trình kỹ năng quản trị = : Management skills / Ngô Kim Thanh, Nguyễn Thị Hoài Dung (chủ biên), Trần Thạch Liên... - Nguyễn, Thị Hoài Dung
Giới thiệu chung về kỹ năng quản trị. Trình bày những kiến thức về kỹ năng cá nhân. Kỹ năng quan hệ con người và kỹ năng chuyên biệt trong quản trị điều hành