Cẩm nang sở hữu trí tuệ : Chính sách, pháp luật và áp dụng / Trần Hữu Nam dịch - Trần, Hữu Nam
Giới thiệu khái niệm sở hữu trí tuệ và tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Các lĩnh vực của sở hữu trí tuệ. Vai trò của sở hữu trí tuệ trong sự phát triển và chương trình hợp tác phát triển của WIPO. Thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Các công ước và thoả ước quốc tế về sở hữu trí tuệ. Quản lý và giảng dạy về sở hữu trí tuệ. Sự phát triển công nghệ và pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.