Giáo trình Mạng máy tính : Dùng cho sinh viên đại học kỹ thuật điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin / Hồ Khánh Lâm, Nguyễn Hoài Giang - Hồ, Khánh Lâm
Giới thiệu tổng quan về mạng máy tính và mô hình liên kết các hệ thống mở. Trình bày các phương pháp truy nhập môi trường mạng, công nghệ mạng ethernet, mạng lan vô tuyến, TCP/IP và Internet, định tuyến