Giáo trình lý thuyết tài chính tiền tệ / Nguyễn Tiến Hùng - Nguyễn, Tiến Hùng
Giới thiệu tổng quan về tài chính và tiền tệ. Trình bày về tín dụng và lãi suất tín dụng, thị trường tài chính, các tổ chức trung gian tài chính, tài chính công và chính sách tài khoá, ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ, tài chính doanh nghiệp, tài chính cá nhân và hộ gia đình, tài chính quốc tế