Tâm lý học đại cương / Phạm Tất Dong , Nguyễn Quang Uẩn , Nguyễn Hải Khoát - Phạm, Tất Dong
Những vấn đề chung của tâm lí học. Nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội, tư duy và tưởng tượng...