Những quy định pháp luật về thi tuyển công chức thi nâng ngạch công chức thi tuyển chuyên viên ngành hành chính
tài liệu Gồm những quy định chung về công chức, những quy định về thi tuyển công chức, thi nâng ngạch công chức, những quy định pháp luật về thi tuyển chuyên viên ngành hành chính, những văn bản có liên quan nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực và tận tụy phục vụ nhân dân, trung thành với tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.