Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh / Phan Quang Niệm chủ biên. - Phan, Quang Niệm
Gồm những vấn đề chung của phân tích hoạt động kinh doanh, tổng quan hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tình hình sản xuất trong doanh nghiệp và sử dụng các yếu tố của doanh nghiệp. Phân tích chi phí sản xuất và giá thành sản xuất sản phẩm. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm, lợi nhuận, tài chính của doanh nghiệp