Giáo trình kỹ nghệ phần mềm : Dùng cho ngành Hệ thống thông tin kinh tế / PGS.TS. Hàn Viết Thuận - Hàn, Viết Thuận
Trình bày khái quát về phần mềm và kỹ nghệ phần mềm, phân tích hệ thống, các quy trình trong kỹ nghệ phần mềm, nền tảng và tiến trình thiết kế phần mềm, quản lý dự án, đào tạo nguồn nhân lực và ứng dụng thiết kế phần mềm