Quản trị marketing / PGS. TS. Trương Đình Chiến - Trương, Đình Chiến
Cung cấp những kiến thức cơ bản về hoạt động quản trị marketing trong doanh nghiệp, từ quản trị thông tin marketing đến quản trị chiến lược marketing và quản trị các nhóm biện pháp marketing cụ thể như: quản trị thương hiệu, giá bán, kênh phân phối và quản trị truyền thông tích hợp