Giáo trình Toán cao cấp cho các nhà kinh tế / Lê Đình Thúy. Phần 1, Đại số tuyến tính - Lê, Đình Thúy
Trình bày các kiến thức cơ bản về tập hợp, quan hệ và logic suy luận; không gian vectơ số học n chiều; ma trận và định thức; lý thuyết tổng quát về hệ phương trình tuyến; dạng toàn phương; hàm số và giới hạn; đạo hàm và vi phân; hàm số nhiều biến số..