Giáo trình Mỹ thuật trang phục : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp - cao đẳng - đại học / Trần Thủy Bình - Trần, Thủy Bình
Trình bày khái quát về trang phục. Lược khảo về trang phục phương Tây qua các thời đại. Thời trang Việt Nam theo dòng lịch sử. Thời trang và mốt. Mỹ thuật trang phục. Màu sắc, hình dáng, họa tiết, chất liệu và bố cục trang phục.