Giáo trình vật liệu may : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp / Trần Thủy Bình chủ biên, Lê Thị Mai Hoa - Trần, Thủy Bình
Trình bày về nguyên liệu may, lý giải định nghĩa, kiểu dệt cùng tính chất sử dụng của các loại vải dệt kim và dệt thoi. Giới thiệu phân loại tính chất cách nhận biết và phạm vi sử dụng các loại phụ liệu may