Giáo trình nhập môn cơ sở dữ liệu / Phương Lan, Hoàng Đức Hải - Phương, Lan
Giáo trình tập trung vào cả hai nội dung: lý thuyết lẫn thực tiễn. Bạn sẽ tiếp cận nội dung như: Các khái niệm cơ bản về dữ liệu, chuẩn hoá cơ sở dữ liệu, cú pháp SQL...