Kinh tế học vĩ mô / GS. TS. Phạm Quang Phan - Phạm, Quang Phan
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu kinh tế học vĩ mô và một số kiến thức cơ bản về hệ thống kinh tế vĩ mô, các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cơ bản, tiền tệ và hoạt động của thị trường tiền tệ, thị trường tài chính, lạm phát và thất nghiệp, tăng trưởng và phát triển kinh tế, nền kinh tế mở và hệ thống các chính sách kinh tế vĩ mô trong điều tiết nền kinh tế thị trường.