Giải tích toán học / Bùi Minh Trí , Nguyễn Định Thành - Bùi, Minh Trí
Trình bày kiến thức về số thực, hàm số, giới hạn và liên tục của hàm số, đạo hàm - vi phân và khả vi, hàm nhiều biến, tích phân bất định, tích phân xác định, phương trình vi phân, lý thuyết chuỗi...