Nghiên cứu đổi mới quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên ở khoa đào tạo từ xa Viện Đại học Mở Hà Nội / : Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Viện / ThS. Trần Thị Mai Hanh - Trần, Thị Mai Hanh
Đề tài làm rõ vai trò, vị trí của việc quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập trong đào tạo từ xa tại Viện Đại học Mở Hà Nội; đề xuất các giải pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá để nâng cao chất lượng đào tạo từ xa đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ đại học.