Giáo trình quản trị chiến lược / Ngô Kim Thanh, Lê Văn Tâm, Trương Đức Lực - Ngô, Kim Thanh
Giới thiệu chung về chiến lược và quản trị chiến lược, xây dựng chiến lược, thực hiện và đánh giá chiến lược, chiến lược toàn cầu của doanh nghiệp và ứng dụng của quản trị chiến lược vào doanh nghiệp vừa và nhỏ