Giáo trình tâm lý học kinh doanh / Nguyễn Bá Dương, Đức Uy. Nguyễn Thị Kim Phương...
Những vấn đề chung của tâm lí học kinh doanh, vấn đề con người, đặc điểm xã hội-tâm lí của giới doanh nhân, tâm lí khách hàng, tiếp thị kinh doanh...