Giáo trình kỹ thuật vi xử lý / TS. Hồ Khánh Lâm. Tập 1 - Hồ, Khánh Lâm
Ghép nối CPU với bộ nhớ và thiết bị ngoại vi, các phwong pháp điều khiển vào ra dữ liệu, giới thiệu bộ vi xử lý công nghệ tiên tiến, bộ điều khiển.