Giáo trình đại cương về xã hội học / TS. Nguyễn Văn Sanh - Nguyễn, Văn Sanh
Sơ lược lịch sử xã hội học. Đối tượng, phương pháp, chức năng của xã hội học. Xã hội học về cơ cấu xã hội. Văn hoá xã hội. Xã hội hoá. Trật tự xã hội và kiểm soát xã hội. Phương pháp điều tra xã hội học