Giáo trình tâm lí học đại cương / GS. TS. Nguyễn Quang Uẩn , PGS.Trần Hữu Luyến , PGS. TS. Trần Quốc Thành - Nguyễn, Quang Uẩn
Những vấn đề chung của tâm lí học hình thành và phát triển tâm lí, ý thức. Nhận thức và sự học. Nhân cách và sự hoàn thành nhân cách. Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội