Kế toán doanh nghiệp xuất nhập khẩu : Lý thuyết và Thực hành / PGS.TS. Ngô Thế Chi , Ths. Đặng Đức Sơn , Trần Hải Long - Ngô, Thế Chi
Luật hải quan (áp dung 1-1-2012), hiệp định thương mại Việt Mỹ, kế toán doanh nghiệp xuất - nhập khẩu (Hạch toán kế toán, Nội dung, phương pháp, lập báo cáo tài chính, Sơ đồ, bài tập thực hành), quá trình kinh doanh xuất nhập khẩu......