Hướng dẫn thực hành kế toán thương mại và dịch vụ / TS. Hà Xuân Thạch - Hà, Xuân Thạch
Trình bày các phương pháp vùa mang tính tổng quát trong chuyên môn vừa mang tính hướng dẫn chi tiết xử lý các tình huống kinh tế, lời giải các ví dụ được trình bày dưới dạng cách tính toán giúp bạn đọc dễ hiểu. Sách trình bày tất cả các phần hành kế toán cần có tại một doanh nghiệp thương mại và nhiều phụ lục về chế độ kế toán, chế độ tài chính và bảng hệ thống tài khoản để tiện đối chiếu.