Hợp đồng kinh tế trong kinh doanh / Ths. Bùi Thị Khuyên , LG. Phạm Văn Phấn , Phạm Thị Thùy Dương - Bùi, Thị Khuyên
Bao gồm lý luận cơ bản và thực tiễn hợp đồng, các trường hợp cụ thể, các hợp đồng mẫu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra còn đề cập đến các luật và nghị định, thông tư, quyết định cập nhật hóa mới nhất liên quan đến hợp đồng kinh tế Từ khóa: Hợp đồng kinh doanh; Hợp đồng kinh tế; Kinh doanh