Sơ đồ kế toán đơn vị sự nghiệp có thu : Đã sửa đổi bổ sung theo các văn bản hiện hành mới nhất / TS. Phạm Văn Khoan - Phạm, Văn Khoan
Sơ đồ kế toán đơn vị sự nghiệp có thu, các văn bản về chính sách, chế độ tài chính, kế toán áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu