Hướng dẫn thực hành viết phần mềm kế toán trên Access / Ths. Đặng Văn Sáng , Nguyễn Ngọc Hiến - Đặng, Văn Sáng
Thông tin kế toán là thông tin quan trọng, cần thiết và hữu ích cho nhiều đối tượng khác nhau bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp. Thông qua thông tin kế toán người ta sẽ năm bắt, phân tích, đánh giá, kiểm soát và ra được những quyết định về quá trình kinh doanh, quá trình đầu tư...gắn liền với các mục tiêu đã được xác định