Chế độ kế toán doanh nghiệp : Theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC ngày 20-03-2006 của Bộ Trưởng Bộ tài chính. Đã sửa đổi bổ sung theo Thông tư 161/2007/TT-BTC ngày 31/12/2007 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính. / Bộ Tài Chính. Tập 2, Báo cáo tài chính, chứng từ và ghi sổ kế toán,sơ đồ kế toán
Cung cấp nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính, chế độ kế t oán doanh nghiệp, chế độ sổ kế toán và hình thức kế toán. Đồng thời, cung cấp các danh mục và mẫu sơ đồ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp