189 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : Dùng cho học viên hệ trung cấp kế toán và học viên các lớp đào tạo ngắn hạn thuộc các trung tâm kế toán của các trường đại học,cao đẳng và các viện đào tạo / PGS.TS.Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị.
Hướng dẫn thực hành ghi sổ kế toán theo sơ đồ tài khoản (chữ T) tất cả các nội dung cần kế toán như TSCD, Nguyên vật liệu, tiền lương, nợ phải thu, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm, hàng hóa, v.v...