Kế toán trưởng và những qui định cần biết / Lê Thành Châu - Lê, Thành Châu
Tập hợp các pháp lệnh, điều lệ, thông tư, hướng dẫn ... về các vấn đề: tổ chức kế toán nhà nước, chế độ quản lý tài chính và hạch toán kinh doanh đối với doanh nghiệp, chế độ khấu hao cơ bản tài sản cố định và chính sách về thuế. Xử lí các hành vi vi phạm hành chính trong kế toán thống kê