Hệ thống thông tin kế toán= : Accounting information System / Thiều Thị Tâm, Nguyễn Việt Hưng, Phạm Quang Huy,; Phan Đức Dũng hiệu đính. - Thiều, Thị Tâm
Hệ thống thông tin kế toán, thiết lập thông tin cho hệ thống thông tin kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống thông tin kế toán và các chu trình kinh doanh..