133 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : Dùng cho sinh viên các lớp không thuộc chuyên nghành kế toán - kiểm toán / PGS.TS.Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị
Hệ thống tài khoản kế toán áp dụng cho các doanh nghiệp, sơ đồ kế toán vốn bằng tiền, nợ phải thu, các khoản ứng trước...