Thực hành kế toán và quản lý tài chính trong Quiken 2005 : Tin học thực hành / Lê Đức Vinh. - Lê, Đức Vinh.
Hướng dẫn thực hành kế toán và quản lý tài chính trong Qiucken 2005 và cách sử dụng, quản lý, theo dõi, lập kế hoạch trong nghiệp vụ kế toán tài chính