135 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : Áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừaÁp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. / PGS. TS. Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị.
Gồm danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng một số sơ đồ có tính đặc thù và sơ đồ tổng hợp.