Luật thi hành án hình sự
Trình bày nội dung Luật thi hành án hình sự với những quy định chung và quy định cụ thể về hệ thống tổ chức thi hành án hình sự, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan có thẩm quyền trong thi hành án hình sự; thi hành án phạt tù, tử hình, án treo, án phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ, cấm cư trú, quản chế...; các quy định về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thi hành án hình sự; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan nhà nước trong quản lý công tác thi hành án hình sự