Kỹ thuật lắp rắp, sửa chữa và bảo quản máy tính / Phạm, Thanh Liêm. - Phạm, Thanh Liêm.
Cấu trúc cơ bản, kĩ thuật lựa chọn và lắp ráp máy tính: Các bộ phận chính của máy tính, các chỉ tiêu kĩ thuật khi lựa chọn máy tính, quy trình lắp ráp máy tính, phân khu ổ đĩa cứng và cài đặt chương trình kĩ thuật sửa chữa, bảo quản và nâng cấp máy tính