Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc / Park Yong Seok; Biên dịch: Lê Huy Khoa - Lê Hữu Nhân- Vương Bảo Long - Park, Yong Seok
Chiến lược làm giàu rõ nét nhất của các triệu phú trẻ Hàn Quốc trong thời đại lạm phát, tăng trưởng kinh tế thấp, cung vượt cầu.