Hỏi và đáp về luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu năm 2005 / Luật gia Nguyễn Văn Thung biên soạn. - Nguyễn, Văn Thung.
Tài liệu giới thiệu Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu năm 2005 và 51 câu hỏi-đáp những quy định chung, căn cứ tính thuế và biểu thuế, kê khai thuế, nộp thuế, miễn giảm thuế, hoàn thuế, truy thu thuế...