Kế toán trưởng và những quy định pháp luật cần biết : Sưu tầm và hệ thông hóa / Luật gia Lê Thành Châu. - Lê, Thành Châu.
Hệ thống hóa những văn bản pháp luật mới nhất và những văn bản pháp luật hiện còn có hiệu lực trong lĩnh vực kế toán.