201 Sơ đồ kế toán doanh nghiệp / PGS. TS. Nguyễn Văn Công. - Nguyễn, Văn Công.
Trình bày sơ đồ kế toán hàng tồn kho, tài sản cố định, chi phí kinh doanh và giá thành sản phẩm, sơ đồ kế toán doanh thu, thu nhập và kết quả của hoạt động kinh doanh…