Nguyên lý kế toán : lý thuyết và bài tập dùng cho sinh viên trung hoc,cao đẳng, đại học các trường khói ngành kinh tế,tài chính,.. / TS. Phan Đức Dũng. - Phan, Đức Dũng.
Trình bày tổng quan về kế toán, báo cáo kế toán của doanh nghiệp, kế toán chi phí, kế toán giá thành sản phẩm, kế toán tiêu thụ, chứng từ và sổ kế toán.