Hướng dẫn thực hành Kế toán và phân tích tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ : Theo quyết định số 144/2001/QĐ-BTC ngày 21-12-2001 của Bộ tài chính / TS. Nguyễn Trọng Cơ ; PGS.TS. Ngô Thế Chi - Nguyễn, Trọng Cơ.
Nội dung cuốn sách là hướng dẫn phương pháp ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động SXKD của doanh nghiệp theo các hình thức kế toán đang áp dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là hình thức chứng từ ghi sổ, một hình thức phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.