Tài chính quốc tế hiện đại trong nền kinh tế mở / TS.Nguyễn Văn Tiến. - Nguyễn, Văn Tiến.
Các vấn đề về thị trường ngoại lối. Cán cân thanh toán quốc tế. Các học thuyết cơ bản về tài chính. Hệ thống tiền tệ. Khủng hoảng nợ quốc tế