Hệ thống kế toán hành chính - sự nghiệp : Sơ đồ hướng dẫn hạch toán và hướng dẫn chuyển sổ kế toán / PGS - PTS. Đặng Văn Thanh - Đặng, Văn Thanh.
Giới thiệu về hệ thống kế toán hành chính - sự nghiệp , sơ đồ hạch toán, hệ thống tài khỏan kế toán..