Bài tập quản trị sản xuất và tác nghiệp / ThS. Nguyễn Đình Trung. - Nguyễn, Đình Trung.
Giới thiệu một số đề bài và cách giải, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập, tình huống về năng suất; dự báo; hoạch định công suất, tổ hợp, nhu cầu nguyên vật liệu; định vị doanh nghiệp, bố trí sản xuất; điều độ sản xuất, quản trị dự án sản xuất, hàng dự trữ, chất lượng và bảo trì công nghiệp