Kinh tế thương mại / PTS. Đặng Đình Đào, PTS. Hoàng Đức Thân. - Đặng, Đình Đào.
Trình bày bản chất, vai trò của thương mại trong nền kinh tế thị trường, doanh nghiệp thương mại, quản lý và điều tiết kinh doanh thương mại và trong nền kinh tế quốc dân.