Kế toán chi phí / Ths. Huỳnh lợi ; Ths. Nguyễn Khắc Tâm - Huỳnh, Lợi
Những vấn đề chung về kế toán chi phí. Phân loại chi phí và giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế kết hợp với chi phí ước tính và theo chi phí định mức và hướng dẫn cách giải bài tập