Khi Việt Nam đã vào WTO / Hội đồng lý luận trung ương; Ban thư ký khoa học
Tổng quan về vai trò của WTO. Giới thiệu những kinh nghiệm thành công và không thành công của những nước đã gia nhập WTO. Dự báo tình hình và khuyến nghị một số vấn đề khi nước ta đã vào WTO để nền kinh tế Việt Nam phát triển