Kinh tế học vi mô : Câu hỏi trắc nghiệm và bài tập / PGS. TS. Cao Thúy Xiêm - Cao, Thúy Xiêm
Gồm những câu hỏi trắc nghiệm và bài tập về cung và cầu, tiêu dùng, sản xuất và chi phí, cạnh tranh hoàn hảo, độc quyền, độc quyền tập đoàn, cung và cầu lao động..